Điều khoản sử dụng

LK Audio - Dàn Loa Karaoke Gia Đình 6 năm trước 1287 lượt xem

Chào mừng bạn đến với website Âm Thanh Nghe Nhạc.

Âm Thanh Nghe Nhạc thực hiện hoạt động và vận hành, bán và cung cấp các sản phẩm về âm thanh, dịch vụ và thực hiện các chương trình bán hàng, chương trình khuyến mại cho các sản phẩm, dịch vụ theo uỷ quyền của các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp (sau đây gọi chung là “Nhà cung cấp”) .

Trên cơ sở Hợp đồng, Thoả thuận với Âm Thanh Nghe Nhạc và không trái với quy định của pháp luật hiện hành. Khi bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ do Âm Thanh Nghe Nhạc cung cấp, nghĩa là bạn đã đồng ý với những điều khoản sử dụng sau. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới đây.

1. BẢN QUYỀN

Tất cả nội dung được hiển thị trên website và các sản phẩm liên quan tới Âm Thanh Nghe Nhạc dưới bất kỳ hình thức nào như ký tự, hình ảnh, logo, video clip... là tài sản của Âm Thanh Nghe Nhạc hoặc các đối tác cung cấp nội dung của Âm Thanh Nghe Nhạc, được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam và các quy định bản quyền quốc tế. Sự biên soạn và hiển thị các nội dung này thông qua Âm Thanh Nghe Nhạc là tài sản riêng của Âm Thanh Nghe Nhạc.

2. QUYỀN TRUY CẬP

Với điều kiện bạn tuân theo các Thỏa thuận sử dụng và các Điều khoản thanh toán cho các dịch vụ bổ sung, bạn có quyền truy cập và sử dụng các dịch vụ của Âm Thanh Nghe Nhạc. Quyền truy cập này không bao gồm bất kỳ giao dịch mua đi bán lại hoặc sử dụng vì mục đích thương mại các dịch vụ và nội dung của Âm Thanh Nghe Nhạc. Bất kỳ sự sao chép hoặc download các thông tin mô tả, đánh giá, bình luận; các sản phẩm liên quan tới Âm Thanh Nghe Nhạc dưới bất kỳ hình thức nào như ký tự, hình ảnh, logo, video clip hoặc sử dụng các công cụ khai thác dữ liệu để phục vụ lợi ích của bên thứ ba hoặc sử dụng với mục đích thương mại mà không được sự đồng ý từ Âm Thanh Nghe Nhạc thì Âm Thanh Nghe Nhạc có quyền khiếu nại tất cả các hành động này. Bạn có thể bị tước quyền truy cập vào Âm Thanh Nghe Nhạc nếu bạn không tuân theo các Thỏa thuận sử dụng này

3. TÀI KHOẢN CỦA BẠN

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Âm Thanh Nghe Nhạc, bạn có trách nhiệm duy trì sự bảo mật tài khoản và mật khẩu của bạn, cũng như hạn chế sự truy cập vào máy tính cá nhân. Bạn cũng đồng ý chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động phát sinh dưới tài khoản và mật khẩu của bạn. Bạn có trách nhiệm đảm bảo các sự kiện, chương trình, hoặc sản phẩm bạn mua từ Âm Thanh Nghe Nhạc phù hợp với độ tuổi của bạn. Âm Thanh Nghe Nhạc có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, chặn tài khoản cá nhân hoặc thay đổi nội dung hoặc hủy đơn hàng của bạn. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo quản và xử lý một cách bảo mật theo Chính Sách Bảo Mật của Âm Thanh Nghe Nhạc.

4. BÌNH LUẬN, ĐÁNH GIÁ, VÀ NHỮNG NỘI DUNG KHÁC

Khách hàng có thể đăng tải các bình luận, đánh giá,những nội dung khác và gửi các gợi ý, ý tưởng, bình luận, câu hỏi, hoặc những loại thông tin khác nếu như những thông tin này không chứa các nội dung bất hợp pháp, đồi trụy, đe dọa, phỉ báng, xâm phạm quyền riêng tư cá nhân, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, hoặc những nội dung gây hại cho bên thứ ba hoặc những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, và không chứa virut, nội dung vận động chính trị, nội dung mang tính thương mại, hoặc bất kỳ hình thức thư rác nào. Khi bạn đăng tải thông tin hoặc gửi các loại tài liệu cho Âm Thanh Nghe Nhạc, thì Âm Thanh Nghe Nhạc có toàn quyền sử dụng, sao chép, thay đổi, biên dịch, công bố, hiển thị nội dung đó cho tất cả mọi người dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp có thỏa thuận khác giữa Âm Thanh Nghe Nhạc và người dùng. Đồng thời, bạn cũng cho phép Âm Thanh Nghe Nhạc có quyền được sử dụng tên đi kèm với nội dung mà bạn gửi hoặc đăng tải. Bạn đảm bảo rằng bạn sở hữu và có toàn quyền sử dụng nội dung mà bạn đăng tải; rằng nội dung được đăng tải là chính xác; rằng việc sử dụng các nội dung bạn cung cấp không vi phạm Thỏa thuận sử dụng này và không gây hại cho bên thứ ba nào; và bạn sẽ bồi thường cho Âm Thanh Nghe Nhạc nếu như có bất kỳ khiếu kiện nào phát sinh từ những nội dung mà bạn cung cấp. Âm Thanh Nghe Nhạc có quyền nhưng không phải là nghĩa vụ kiểm soát và thay đổi hoặc xóa bỏ bất kỳ nội dung nào. Âm Thanh Nghe Nhạc không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào cho những nội dung được đăng tải từ người dùng hoặc bất kỳ bên thứ ba nào.

5. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI, MÃ GIẢM GIÁ

Âm Thanh Nghe Nhạc luôn cố gắng cung cấp cho bạn những thông tin sớm nhất chính xác nhất về các sự kiện khuyến mại hoặc các chương trình cũng cấp mã giảm giá của các đối tác cung cấp tương ứng với từng sản phẩm thông qua website Âm Thanh Nghe Nhạc. Nếu mã bạn nhận được không còn hiệu lực hoặc không chính xác, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Âm Thanh Nghe Nhạc để kiểm tra hoặc cập nhật theo email contact@Amthanhnghenhac.com, hoặc qua số fanpage FB của Âm Thanh Nghe Nhạc. Tuy nhiên, Âm Thanh Nghe Nhạc không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến mức độ chính xác hoặc sự thay đổi của các sự kiện khuyến mại mà không phải do Âm Thanh Nghe Nhạc trực tiếp cung cấp.

6. GIÁ CẢ
Trừ phi có ghi chú khác bằng văn bản, mức giá được hiển thị cho mỗi loại sản phẩm trên Âm Thanh Nghe Nhạc là mức giá bán lẻ cuối cùng của sản phẩm dựa trên thông tin từ nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ. Chúng tôi không cam kết mức giá của sản phẩm bạn đặt mua sẽ không thay đổi cho đến khi đơn hàng của bạn được xác nhận qua email của Âm Thanh Nghe Nhạc. Trong trường hợp sản phẩm không bán trực tiếp trên Amthanhnghenhac.com mà do các đối tác khác của chúng tôi cung cấp. Giá cả và một số điều kiện riêng có thể bị thay đổi bởi bên cung cấp mà chưa kịp cập nhật lên Amthanhnghenhac.com. Trong trường hợp này, vui lòng kiểm tra lại các thông tin một lần nữa khi tiến hành đặt hàng.

7. TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM

Âm Thanh Nghe Nhạc không cam kết sản phẩm bạn đang chọn là luôn còn hàng cho đến khi bạn bắt đầu thanh toán cho đơn hàng của mình. Tuy nhiên, nếu tình trạng hàng hóa không đảm bảo, hoặc bất kỳ chi tiết nào trong đơn hàng bị thay đổi, chúng tôi sẽ liên lạc và xác nhận lại với bạn trước khi tiến hành xác nhận giao dịch.

8. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ:

Sau khi bạn đã thanh toán và nhận sản phẩm, dịch vụ đã đặt mua, vui lòng kiểm tra kỹ và bạn có quyền từ chối nhận hàng và thanh toán nếu hàng hóa không đúng yêu cầu hoặc bị hỏng hóc do quá trình vận chuyển, bạn cũng có để yêu cầu đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản suất, chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ yêu cầu đổi trả, hoặc hoàn tiền, hoặc thay đổi dịch vụ mà không nằm trong các lý do đã nêu trên.
Nếu bạn nhận sản phẩm, dịch vụ từ các đối tác bán hàng hoặc giao hàng của Âm Thanh Nghe Nhạc (như Tiki, Lazada, Sendo, Lotte...), chính sách đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ theo quy chế, quy định của Nhà cung cấp cung cấp sản phẩm, dịch vụ đó.

9. TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Trừ phi có ghi chú khác bằng văn bản, tất cả dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ, sản phẩm (bao gồm cả phần mềm) của Âm Thanh Nghe Nhạc hoặc được hiển thị trên website và các sản phẩm liên quan của Âm Thanh Nghe Nhạc đều được cung cấp dựa trên các quy chế hoạt động của Âm Thanh Nghe Nhạc và các nhà cung cấp. Bạn đồng ý rằng việc sử dụng các dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ và sản phẩm của Âm Thanh Nghe Nhạc hoặc được hiển thị trên website và các sản phẩm liên quan của Âm Thanh Nghe Nhạc thuộc phạm trù rủi ro riêng của bạn. Âm Thanh Nghe Nhạc không bảo đảm cho bất kỳ dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ của Âm Thanh Nghe Nhạc hoặc được hiển thị trên website và các sản phẩm liên quan của Âm Thanh Nghe Nhạc. Âm Thanh Nghe Nhạc server và các thông điệp truyền thông được gửi đi từ Âm Thanh Nghe Nhạc không chứa virut hay bất kỳ tác nhân gây hại nào cho bạn. Trừ phi có ghi chú khác bằng văn bản, Âm Thanh Nghe Nhạc từ chối trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng các dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ và sản phẩm của Âm Thanh Nghe Nhạc hoặc được hiển thị trên website và các sản phẩm liên quan của Âm Thanh Nghe Nhạc. Nếu các bộ luật, và quy định pháp luật được ban hành bởi Nhà Nước có bất kỳ nội dung nào mâu thuẫn với bất kỳ quy định về từ chối bảo đảm và trách nhiệm pháp lý, thì những điểm quy định đó không có hiệu lực áp dụng đối với bạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có quyền lợi bổ sung.

10. CÁC QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Bạn thừa nhận, Âm Thanh Nghe Nhạc cho phép truy cập đến Nội dung được bảo vệ bản quyền, tên thương mại và các quyền sở hữu khác (kể cả quyền sở hữu trí tuệ) (“Quyền Sở hữu Trí tuệ”), và thừa nhận các quyền sở hữu trí tuệ đó là hợp lệ và được bảo vệ trên mọi phương tiện truyền thông hiện có và sau này việc sử dụng nội dung của bạn sẽ được quản lý theo các luật bản quyền và các luật sở hữu trí tuệ hiện hành khác.
Bạn đồng ý và thừa nhận rằng tất cả các nội dung trên Âm Thanh Nghe Nhạc sẽ thuộc quyền sở hữu trí tuệ Âm Thanh Nghe Nhạc và bạn không được quyền thay đổi, sao chép, mô phỏng, truyền, phân phối, công bố, tạo ra các sản phẩm phái sinh, hiển thị hoặc chuyển giao, hoặc khai thác nhằm mục đích thương mại bất kỳ phần nào của nội dung, toàn bộ hay từng phần.
Bất kỳ bản sao nội dung được phép nào cũng phải được tái tạo ở dạng không thể biến đổi được các thông tri bất kỳ chứa trong nội dung, chẳng hạn như tất cả các thông tri về Quyền Sở hữu Trí tuệ, và các nguồn thông tin ban đầu cho Âm Thanh Nghe Nhạc và địa chỉ mạng (URL) của nó.
Bạn sẽ không có bất kỳ Quyền Sở hữu Trí tuệ nào qua việc tải xuống hoặc in nội dung. Bất kể các bản sao hoặc việc sử dụng trái phép nào đối với nội dung nào cho mục đích thương mại sẽ bị coi là vi phạm và bị xử lý theo quy định có liên quan của pháp luật và các điều khoản quy định tại bản thỏa thuận này.

11. THAY ĐỔI CẬP NHẬT

Âm Thanh Nghe Nhạc có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo cho tất cả các Khách hàng và Nhà cung cấp, đối tượng sử dụng dịch vụ Âm Thanh Nghe Nhạc ít nhất 3 ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó thông qua email hoặc các thông báo trên trang chủ.
Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Khách hàng và Nhà cung cấp tham gia Âm Thanh Nghe Nhạc có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website